Adv

Thông điệp Công ty cổ phần SDP

"SÁNG TẠO - ĐỒNG TÂM - PHÁT TRIỂN"

 
   Cuộc sống luôn luôn biến đổi không ngừng và ẩn chứa biết bao điều kì diệu đang chờ đợi chúng ta khám phá, chinh phục.

    Một thập kỷ đầu tiên của thế kỷ thứ XXI đã trôi qua ghi nhận biết bao sự thăng trầm; những thành công hay thất bại của nhiều doanh nghiệp Việt Nam khi chính thức hội nhập nền kinh tế thế giới. Trong chính giai đoạn lịch sử ấy, Công ty Cổ phần SDP nhỏ bé ra đời. Từ một cái tên gần như rất ít nguời biết đến, thương hiệu SOTRACO nay là SDP đã trở thành một đối tác tin cậy, một bạn hàng cần mẫn, trung thực đã và đang đồng hành cùng sự thành công của biết bao doanh nghiệp với bao công trình vĩ đại mang tầm vóc thế kỷ trải dọc theo chiều dài đất nước. Từ các công trình nơi địa đầu Tổ quốc như thuỷ điện Tuyên Quang, Nậm Chiến, Sơn La qua Hầm đường bộ Hải Vân để đến thuỷ điện Yaly, Vĩnh Sơn - Sông Hinh tới các công trình có quy mô lớn và công nghệ hiện đại trong khu vực như Nhà máy Lọc Dầu Dung Quất, cụm công nghiệp Khí - Điện - Đạm Cà Mau ở nơi đất mũi đầu sóng ngọn gió.

   Thành công đó được tạo nên bởi ý chí kiên cường, sự nỗ lực bền bỉ của đội ngũ các thế hệ cán bộ nhân viên SDP cũng như sự hỗ trợ, hợp tác quý báu của khách hàng và các đối tác kinh doanh.

   Nhất quán với mục tiêu: Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng, SDP mong muốn trở thành một tổ chức có tính đồng thuận cao với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn tốt và tác phong làm việc chuyên nghiệp trên nền tảng tinh thần của nền văn hoá doanh nghiệp giàu truyền thống với những giá trị cốt lõi đó là: Sự chính trực, Lòng đam mê và Tinh thần trách nhiệm. SDP luôn không ngừng nâng cao lợi ích của Công ty, các bạn hàng đối tác và cổ đông cũng như người lao động.

   Với phương châm hoạt động “Chất lượng
 - Uy tín - Hiệu quả - Hợp tác cùng phát triển, Công ty Cổ phần SDP cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ xây lắp, thương mại hoàn hảo, những sản phẩm bất động sản, vật liệu xây dựng, nội thất tốt nhất và trên hết là mang đến sự thành công cho bạn, cho tôi và cho tất cả chúng ta.

   Chúng tôi tự hào khi được phục vụ và đồng hành cùng các bạn. Chúng ta cùng nhau kết nối niềm tin để cùng nhau SÁNG TẠO - ĐỒNG TÂM - PHÁT TRIỂN.
 

Đối tác